คุณจะเริ่มต้นที่ไหน คุณไปที่นั่นได้อย่างไร โจ๊กเกอร์เกม จบที่ไหน นี่เป็นคำถามที่ถูกต้อง ในที่สุดก็มีสถานที่สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหนและไม่ต้องการใช้เวลาหลายชั่วอายุคนเพื่อพยายามคิดว่าจะสิ้นสุดที่ใด หากคุณอยู่ในหมวดหมู่ใด ๆ ข้างต้นแสดงว่าคุณโชคดี! ตรวจสอบส่วนที่เหลือของบทความนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีรับเงินสดจำนวนไม่จำกัด รายการฟรี ชีวิตใหม่ และสิ่งที่ไม่ควรทำ

ขั้นตอนที่ 1: รับงานจริง

นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่เคยทำ เมื่อคุณมีงานทำ (อาชีพจริงๆ) แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเริ่มทำงานที่สร้างรายได้ หลีกเลี่ยงงานอดิเรกที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ เช่น การเล่นเกม งานส่วนใหญ่เป็นงานทั่วไป ดังนั้นคุณจึงทำได้เมื่อคุณพักงาน

ขั้นตอนที่ 2: รับวิธีสร้างรายได้จริง

มีหลายวิธีในการทำเงิน คุณสามารถทำงานที่จ่ายเป็นรายชั่วโมง ซึ่งจะหาค่าเฉลี่ยเป็นรายเดือน หรือคุณสามารถทำงานที่จ่ายเฉพาะต่อโปรเจ็กต์เท่านั้น ซึ่งสามารถทำได้เป็นรายสัปดาห์หรือรายวัน ทางเลือกเป็นของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: มีด้านศิลปะ

ศิลปินตัวจริง. มีด้านศิลปะและต้องการทำเงินเกมทำเงินอย่างแท้จริง ทั้งเกมเมอร์กึ่งมืออาชีพและผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการพัฒนาเกมต่างก็มีคุณภาพเช่นนี้ ทุกคนเคยเล่น Tetris หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณก็อยู่ใน! ประเด็นคือ มีทางเลือกมากมายและมีหลายเส้นทางให้เลือก

โจ๊กเกอร์เกม

ขั้นตอนที่ 4: ออกไปที่นั่น!

ออกไปที่นั่นและเครือข่าย เข้าร่วมกิจกรรมเกม ฟอรัม มีส่วนร่วม มีโอกาสมากมายหากคุณรู้จักที่จะมองหา สิ่งสำคัญคือการเป็นส่วนหนึ่งของรายชื่ออีเมล ติดตามฟอรัมมากมาย และพูดคุยกับผู้คน ชื่อของคุณจะถูกบอกต่อโดยปากต่อปาก โดยจะใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองนาทีเท่านั้น และคุณจะได้รับโอกาสในการขายจำนวนมากจากผู้คนที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้อยู่แล้ว

จำไว้ว่าการออกไปทำงานสกปรกเพื่อตัวเองเกือบจะฟังดูเหมือนเป็นงาน แต่ก็ไม่ใช่ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณมีความลับที่อวดดีพอที่จะจ้างคุณ และเคล็ดลับเพิ่มเติมที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้ แรงสั่นสะเทือนไปสู่สิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่า อย่าหยุดตอนนี้ คุณสามารถจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้อุตสาหกรรมนี้ประสบความสำเร็จ

9 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณออกไปและเริ่มทำเงินได้:

  1. ออกไปที่นั่น!

ออกไปที่นั่นแล้วนำประวัติย่อของคุณออกไปที่นั่น บันทึกประวัติย่อนั้นไว้สำหรับเวลาที่บริษัทโทรหาคุณเพื่อสัมภาษณ์ ติดต่อและอย่ากลัวที่จะหาเพื่อน ที่สำคัญที่สุด พยายามเชื่อมโยงทักษะของคุณกับความสนใจของคุณ เลือกที่จะเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจและอย่าลืมใส่สิ่งเหล่านี้ด้วย!

  1. พัฒนาจุดแข็งของคุณ

ฝึกฝนพัฒนาฝึกฝน ระบุจุดแข็งทั้งหมดของคุณ ไม่จำกัดจำนวนที่คุณสามารถรวมได้! เมื่อคุณมีจุดขายที่ไม่เหมือนใคร ให้รวมสิ่งเหล่านี้ด้วย คุณต้องการขายตัวเองด้วยศักยภาพของคุณในฐานะผู้ขาย คุณรักสิ่งแวดล้อม สิ่งมีชีวิต เล่นดนตรี ศิลปะ? ถ้าใช่ เขียนเกี่ยวกับคุณรักพวกเขา! อยากขายตัวเอง!

  1. ให้บริการของคุณ

หากคุณมีทักษะเฉพาะตัวที่บริษัทกำลังมองหา สร้างเครือข่ายและทำให้เป็นที่รู้จัก เสนอให้ทำงานฟรีกับบริษัทสักสองสามชั่วโมงและพัฒนาทักษะของคุณ คุณอาจให้พวกเขาแนะนำคุณกับคนสองสามคน ยิ่งเครือข่ายของคุณเติบโตมากเท่าไหร่ คะแนนของคุณก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น พูดสั้นๆ เน็ตเวิร์คอย่างบ้าคลั่ง!

  1. เลือกเฉพาะกลุ่ม

บริษัทเกมเฉพาะกลุ่มน่าจะมีเกมที่คุณเชี่ยวชาญและกำลังมองหาเกมของคุณมากกว่า ค้นหาว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบในการว่าจ้างบริษัทเกม ติดต่อพวกเขาและบอกพวกเขาว่าทำไมคุณถึงเหมาะกับงานนี้ จำไว้ว่าคุณมาที่นี่เพื่อขายพวกเขาไม่ใช่เพื่อบริษัท จำไว้ว่าพวกเขาจะจ้างคน!

  1. เริ่มการวิจัยของคุณ

การวิจัยเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดของคุณในอุตสาหกรรมนี้ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าต้องใช้อะไรบ้างในการสร้างวิดีโอเกมและวิธีการทำงานของอุตสาหกรรมเกม คุณควรรู้ว่าโครงการแรกของคุณจะถูกมอบหมายให้คุณและทีมของคุณ คุณควรมีคำจำกัดความที่ชัดเจนว่าใครจะเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายของคุณ เตรียมคนเหล่านี้ให้พร้อมก่อนที่คุณจะเริ่มทำงานกับโครงการแรกของคุณ

  1. รับผลงานของคุณ

เมื่อคุณเสร็จสิ้นโครงการแรกของคุณแล้ว คุณควรมีผลงานของคุณ คุณควรมีประสบการณ์และนักออกแบบเกมควรมีพอร์ตโฟลิโอที่เต็มไปด้วยเกมที่เขาออกแบบและผลิต พอร์ตโฟลิโอนี้จะประเมินค่าไม่ได้ในการพิสูจน์ให้บริษัทในอนาคตเห็นว่าคุณคู่ควรกับการทำงานด้วย